อยู่ไฟหลังคลอด

แม่ๆอยู่ไฟหลังคลอดท่านไหนซื้อยามาจากในเน็ตแล้วดีบ้างค่ะแล้วจากร้านไหน หรือๆแม่ท่านไหน มีอะไรแนะนำเกี่ยวกับการอยู่ไฟบ้างค่ะเคล็ดลับที่ให้ผิวกลับมาดีเหมื่อนเดิม และน่ำหนัดลดไว แนะนำทีค้า

2 ตอบกลับ

เราสั่งกระโจมมาอยู่เอง ส่วนสมุนไพรมีร้านขายยาสมุนไพรใกล้บ้าน เราอยู่1เดือน