เตรียมคลอด

คุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน อยากเตรียมแล้วแต่บ้านแฟนเค้าถือ *มีแอบซื้อมาบ้าง😅

7 ตอบกลับ

มาเตรียมช่วงใกล้คลอดแบบบ้านนี้รำบากมากกค่ะ บ้านนี้โดนห้ามเตรียม เบื่อมากลูกก็ลูกเรา เราก็อยากไปเลือกซื้อเองสรุปแทบไม่ได้ซื้อเองเดินซื้อไม่ไหว

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ อยากเตรียมมีดูๆไว้เเล้วว เเต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อว่าจะแอบซื้อ55

บ้านนี้ 13w ค่ะ รู้เพศปุ้ปช้อปเลย

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

ซื้อโลดดด

5เดือนค่ะ