เพจ

คุณแม่ซื้อของออนไลน์ เพจไหนกันบ้างค่ะ ที่ของตรงกับรูปคุณภาพดี (เสื้อ ผ้าอ้อม ชุด ของใช้)ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

เราซื้อในแอพ Shopee ค่ะ เพราะดูรีวิวของคนที่เคยซื้อไปแล้วได้ว่าตรงปกไหม คุณภาพดีไหม

TONCARTOON BABY ค่ะ เคยซื้อของจากร้านนี้ เค้าถ่ายรูปจากของจริงให้เลือกด้วยค่ะ

เพจ ปั้นปิ่นฟอร์เบบี้เลยจ้า ไลฟ์สดทุกวัน

🌝🌝🌝

😍😍

Shopee