ขอคำแนะนำ

ของใช้จำเป็นสำหรับลูกน้อยมีอะไรบ้างค่ะ พอดีเป็นพ่อแม่มือใหม่ ตอนนี้30วีคกำลังเตรียมจัดของใช้ แต่ไม่รู้จะต้องซื้ออะไรเตรียมใว้บ้างนอกจากเสื้อผ้า ชุด ผ้าอ้อม พวกนี้อะคะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเด็กอ่อน ถุงมือถุงเท้า ไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ ซื้อแค่ สองสามคู่พอค่ะ ยังไงต้องซักผ้าทุกวันอยู่แล้ว ของใช้ซื้อแค่ขวดเล็กๆก่อนนะคะ พวกแป้ง เจลอาบน้ำสระผม เบบี้ออย โลชั่น เราไม่รู้ลูกจะแพ้หรือเปล่านะคะ น้ำยาซักผ้าใช้ถุงเล็กก่อนค่ะ ผ้าห่อตัวเป็นผ้าไม่หนาระบายอากาศได้ จะดีกว่านะคะ อากาศร้อนแต่เด็กต้องห่อตัว ใช้ผ้าหนาน้องจะไข้ขึ้น

6y ago

ขอบคุณค่ะ นี้คิดว่าจะซื้อขวดใหญ่ๆเลย