สอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่ซักเสื้อผ้าให้ลูกน้อยตอนกี่wค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อ แบะเตรียมซักตั้งแต่32W แล้วค่ะ ซักพับเก็บใส่ถุงซิป แล้วใส่ตะกร้าไว้ค่ะ รวมถึงของใข้ทุกอย่างด้วย ตอนนี้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ😊

เพิ่งเริ่มซักค่ะ ตอนนี้ 35w เดินเยอะยืนนานไม่ไหวปวดหน่วง ยังไม่ได้เตรียมตะกร้าซักไว้ก่อนกลัวน้องมาก่อนกำหนด

บ้านนี้เริ่มตอน27-28weekเลยค่ะเเม่ เพราะเข้า30week+ ท้องใหญ่ลุกนั่งยากมาก🤣❤️

แม่เริ่มทะยอยซื้อทะยอยซักตั้งแต่28วีคค่ะ กลัวท้องแก่แล้วไม่ไหว

2y ago

สงสัยต้องซักแล้วแหละค่ะ😂

บ้านนี้ซักตอน35w ค่ะ ตอนนี้36พร้อมมากลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ🥰🥰🥰

พึ่งซักตอน 36 w จ้า แต่ยังไม่ครบเลย😆

ว่าจะซักตอน 34-35 w เผื่อน้องมาก่อน😅

ซื้อตอน 8 เดือน ก็ทยอยซักแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซักตอน 31w ค่ะ

34 week