สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง 17 w ค่ะ ไปอัลตราซาวด์มาครั้งล่าสุดหมอบอก แข็งแรงดีค่ะ แบบนี้ไม่ต้องกังวลใช่มั้ยคะว่าน้องจะไม่แข็งแรงหรือผิดปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวตามไตรมาสค่ะแม่ เช่นไตรมาสนี้ซาวดูอะไร ความสมบูรณ์ นิ้วครบ ปากปกติ ไตรมาสนี้ดูหัวใจ ดูสมอง อะไรประมาณนี้ค่ะ ซาวดูเรื่อยๆค่ะ