คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศอะไรค่ะ

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศอะไรค่

คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าเพศอะไรค่ะ
55 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนคุณแม่ทัองกี่เดือนแล้วคะ 7-8เดือน มีติ่งๆเหมือนจู๋ก็คือเพศชายคะ

6y ago

#สายสะดือ

ไปหาหมอมาอีกรอบแล้วค่ะ หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย😍ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะค่ะ

แม่ค่ะซาวด์4มิติซาวได้ตั้งแต่กี่เดือนค่ะค่าซาวด์เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ค้ะแม่ขอบคุนน้ะค่ะบ้านนี้จะเข้า6เดือนอยากไปซาวด์4มิติบ้างค่ะ

ต้อง4เดือนขึ้นไปถึงรู้เพศตามที่หมอเคยบอก ลุ้นแทนนะค่ะ

ช่วยดูให้ด้วยคะ ลุ้นมาก อยากได้ผู้ชาย ท้องแรกผู้หญิงคะ

5y ago

เหมือนผู้ชายค่ะ

นั่น ปิกาจู รึเปล่าเอ่ย ☺️ ..ภาพลูกชัดมากค่ะ

เหมือนชายเลยค่ะ แม่สะดือจุ่นไหมคะ

เหมือนจะมีติ่งๆ อาจจะผู้ชาย

เหมือนจะเป็นจู๋ น่าจะชายค่ะ

เหมือนจะชายคะ อาจเป็นชาย