ใครพอจะดูออกบ้างค่ะ? ว่าเพศอะไรค่ะ แต่คุณหมอเดาว่าได้ลูกสาวค่ะ แม่ๆคนไหนดูเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าได้ ลูกสาวแน่มั้ยค่ะ😂

ใครพอจะดูออกบ้างค่ะ? ว่าเพศอะไรค่ะ
แต่คุณหมอเดาว่าได้ลูกสาวค่ะ แม่ๆคนไหนดูเป็นบ้างค่ะ
13 ตอบกลับ

น่าจะ ญ นะคะ ช่วงหว่างขาน้องไม่มีอะไรยื่นออกมา ของเรา ช มียื่นจู๋น้อยออกมาให้เห็นเลยคะ

1y ago

อันนี้ไม่แน่ใจคะ อาจจะเป้นชาย แต่น้องแต็บไว้ หรืออาจจะเป็นหญิง ก้เป็นได้คะ แต่ถ้าซาวมุมหว่างขาส่วนมากถ้ามีอะไรยื่นๆมา ผช ชัวร์คะ แต่ ผญ จะดูยากหน่อย

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ไม่หวง ไม่หนีบ อ้าขาตลอด เขินหมอเลยค่ะ 🤣

มองเป็นผู้หญิงค่ะ บ้านนี้ก็เป็นภาพแบบนี้เลยหมอบอกหญิง90%

ของเราลูกสาวค่ะ นางโชว์ตั้งแต่11สัปดาห์

แอบคล้ายๆกันนะคะ ทางนี้หญิง🤣

ผู้หญิงค่ะ แฮมเบอรเกอรชัดเลย

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายค่ะ😊

บ้านนี่ผู้ชาย ชัดเลยค่ะ

ช จะเป็นแบบนี้ค่ะ 😂

1y ago

เราซาว18+5 น้องหนีเก่งมาก แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง แต่แม่ดูแล้วเหมือนกลมๆเป็นไข่น้องเลยคะ แม่ว่าน้องเพศไหนคะ🤣

เรามองเป็น ญ ค่ะ