ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกแพ้ท้องมากน้อยกันอย่างไรบ้าง

คุณแม่ช่วงแรกๆกินได้เยอะ เข้าสัปดาห์ที่7 มีอาการมึนเวียนหัวมาก กินไรไม่ค่อยได้จะอาเจียนทำให้นอนไม่ค่อยหลับด้วย มีวิธีแก้บ้างไหมครับ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาดม ดื่มน้ำกินของเปรี้ยว

4y ago

ขอบคุณครับ

จิบน้ำอุ่นหรือน้ำขิงบ่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้เลย

4y ago

เก่งมากครับ