คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวคนั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง
เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ
45 ตอบกลับ

5wไม่เจออะไรค่ะท้อง4

5 w เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราครั้งแรก9weekค่ะ

เราเจอตอน7วีคจ้า

ครั้งแรก 6 w 2d ค่ะ

เจอตอน 7 วีคจ้า

8w จ้าเจอแต่ถุง

ครั้งแรกตอน11week

เจอตอน10วีคค่ะ

หน้าท้อง6wค่ะ