คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวคนั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง
เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ
45 ตอบกลับ

ตอน7w ค่ะ

8 wค่า

8week ค่ะ

8 w ค่ะ

8w