คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวคนั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง
เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ
45 ตอบกลับ

เราซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แล้วมีเลือดไหลคล้ายช็อกโกแลตจางๆติดกันเป็นอาทิตย์ ร้อนใจไปอีกที่ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเห็นน้องชัดมากตอน 7wค่ะ แนะนำซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

บ้านนี้ซาวผ่านท้องไม่เจออะไรเลยค่ะ ต้องซาวผ่านช่องคลอดเท่านั้นถึงจะเห็นตัวอ่อน หมอบอกว่าเหมือนรังไข่จะอยู่ลึก อยู่ข้างหลัง ทำให้ดูผ่านท้องไม่เจอ ตอนนี้ได้ 9w3d แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกไม่เจออะไรเลยค่ะผ่านไป7วันเจอถุงค่ะ ผ่านไป14วันเจอน้องผ่านหน้าท้องตอน7วีคค่ะแม่ ที่ผ่านมาซาวด์ไป3ครั้ง เจอน้องพร้อมหัวใจครั้งที่4ค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรก 4วีค ผ่านช่องคลอดไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ วันอาทิตย์นี้ครบ5วีคจะซาวด์อีก ผ่านช่องคลอดเหมือนเดิม กังวลเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

4y ago

ขอบคุณมากๆที่มาอัพเดทนะคะ เดี๋ยววันเสาร์นี้เราจะไปหาหมออีกรอบหวังว่าจะเจอถุงหรือเจอน้อง ขอบคุณมากๆนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ ขึ้นสองขีดเข้ม พอไปซาวผ่านหน้าท้องไม่เจออะไรเลยไปตอนน่าจะ4วีคหมอนัดพรุ่งนี้ก็ลุ้นๆอยู่ค่ะตอนนี้ 6วีค2วัน

บ้านนี้ซาวตอนท้อง 15วีค4วันค่ะ เพราะฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ยินเสียงเลย ตกใจทั้งหมอทั้งอิแม่ หมอเลยรีบซาวให้ค่ะ สรุปน้องปกติดีค่ะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่1 ก.พ รอลุ้นมากๆค่ะ เพราะเคยท้องลมไปรอบหนึ่ง ครั้งนี้ภาวนาทุกวันขอให้ซาวด์เจอน้องค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านมากนะคะที่มาแชร์ประสบการณ์ รู้สึกใจชื้นขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ ไปหาหมอรอบนี้จะมาอัพเดทอีกทีนะคะ

เราซาวด์ประมาณ 6w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องอาจจะตัวเล็ก ได้ซาวด์อีกที 9w6d เห็นตัวน้องแล้วค่ะ

ของเราซาวด์ 8 สัปดาห์ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องเหมือนกัน คุณหมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ