คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวคนั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง
เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ
45 ตอบกลับ

ไปซาวตอน5wไม่เจออะไรเลยค่ะเจอถุงตั้งครรภ์ตอน6w4d

ไปฝากท้องตอน5w+ค่ะ แต่หมอซาวด์ตอน11w ที่เดียวค่ะ

9 w เราผซาวครั้งเเรกเจอเเต่ถุง ตอนนี้คลอดละคะ

ตอน3เดือนค่ะบ้านวันไปฝากท้องครั้งแรกค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกผ่านช่องคลอดเจอน้อง 8w ค่ะ

เราซาวน้องตอนรู้ว่าท้อง ตอนนั้น6wค่ะ

7+2วันค่ะเห็นเป็นก้อนกลมๆห้อยยุค่ะ🥰

ซาวด์ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก ตอน12วีค

ครั้งแรกซาวด์เจอตอน7w ค่ะ

8ไม่เจอ มาเจอตอน10วีคค่ะ