คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง เราไปชาวคนั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ

คุณแม่ชาวผ่านหน้าท้องกี่วีคคะถึงเจอน้อง
เราไปชาวครั้งแรกที่รู้ว่าตังครรภ์ไม่เจออะไรเลยค่ะหมอนัดชาวอีกรอบสิ้นเดือนนี้ กังวลใจนิดๆ เพราะท้องแรกด้วยค่ะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตอน5วีค ผ่านหน้าท้องตอน8วีคค่ะ ตอน5วีคยังตัวเล็กมากไม่เห็นหัวใจ

้ซาวน์หน้าท้องตอน7w3dค่ะ​ เห็นน้องกับหัวใจกระพริบๆ​ แต่ตอน5w​เจอแค่ถุงนะคะ​ แม่ใจเย็นๆนะคะ

ของเราซาวตอนแรกก้อไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกที 8 วีค ถึงเจอน้องค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 7 เดือนแล้ววว

คุณหมอเคยบอก ซาว 12 วีค ชัวร์สุดค่ะ ไม่ต้องรีบซาว เล็กมาก ก้อไม่เห็นอะไร เปลืองตังค์ค่ะ

ซาวครั้งแรก ตอน 4 วีค เปนแค่ถุงน้ำค่ะ 8 วีค เหนการเต้นของหัวใจเด็กค่ะ 10วีค เห็นน้องคาะ

ไปหาหมอตอน6w+ ไม่เจออะไรค่ะ วันอาทิตย์นี้ไปซาวน์อีกรอบค่ะแม่ ลุ้นเหมือนกันค่ะ

ครั้งแรกตอนไปซาวน์ 5 weeks เจอแต่ถุงค่ะ ครั้งที่สองไปซาวน์ 8 weeks ถึงเจอตัวเด็กค่ะ

เราเจอตอน7วีคคะซาวผ่านหน้าท้อง เห็นพร้อมหัวใจดวงน้อยๆของลูกเต้น

2เดือนขึ้นไป ถึงจะเจอค่ะ ถ้าน้อยกว่านั้น ไม่เจอ ถือเป็นเรื่องปกติ

6 w ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอ 12 w น้องมาเลยค่ะ เป็นหัวใจดวงเล็กๆ