ท่านอนที่ถูกต้องสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 🤰🛌 ควรเป็นท่าไหนเอ่ย?

คุณแม่ชอบนอนท่าไหนคะ? คอมเมนต์มาได้เลย 👇👇 แอดมีคำแนะนำ ท่านอนที่ควรทำและไม่ควรทำมาให้อ่านน้า 26/10/2563

ท่านอนที่ถูกต้องสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 🤰🛌 ควรเป็นท่าไหนเอ่ย?
48 ตอบกลับ

จะ 7 เดือนแล้วค่ะ นอนหงายทำไมรู้สึกสบายกว่านอนตะแคงสะอีกค่ะ

ปวดขาหนีบ จิมิข้างซ้ายมากคะ นอนตะแคงไม่ได้เลย. ทำไงดีคะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ พอเข้าเดือนที่ 8 เจ็บที่จิมิข้างซ้ายมากๆๆ ถามคุณหมอก้ว่าปกติเด็กกลับหัว แต่นอนข้างซ้ายแถบไม่ได้เลย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเหมือนกัน

นอนซ้ายได้อย่างจนตอนนี้ท้องเอียงไปทางซ้ายมากกว่าแล้ว

นอนตะแคงซ้ายไม่ไหวเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะนอนตะแคงขวา 🥺

สำหรับเราตะแคงซ้ายคือไม่สบายที่สุดเลยค่ะ

ชอบตะแคงขวาค่ะแต่พยายาม​ตะแคงซ้ายให้มากๆค่ะ

นอนตะเเคงแล้วสักพักอาเจียนค่ะ ทำยังไงดีคะ

4y ago

เอาท่าที่เรานอนสบายนะคะ ไม่ควรฝืนคะ นอนสบายตัวท่าไหนก็นอนท่านั้นคะ แค่พยายามตะแคงมาบ้างก็ได้คะ

ส่วนมากจะนอนตะแคงซ้ายมากกว่าตะแคงขวาค่ะ

นอนท่าตะแคงค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อใ

ตอนนี้นอนท่าไหนนานๆ​ ก็เมื่อยค่ะ​ 34w😅