ท่านอนที่ถูกต้องสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 🤰🛌 ควรเป็นท่าไหนเอ่ย?

คุณแม่ชอบนอนท่าไหนคะ? คอมเมนต์มาได้เลย 👇👇 แอดมีคำแนะนำ ท่านอนที่ควรทำและไม่ควรทำมาให้อ่านน้า 26/10/2563

ท่านอนที่ถูกต้องสำหรับแม่ตั้งครรภ์ 🤰🛌 ควรเป็นท่าไหนเอ่ย?
48 ตอบกลับ

นอนตะแคงค่ะเจ็บหลังเจ็บเอวไปหมดเลย

นอนตะแคงซ้ายค่ะไม่งันนอนไม่หลับค่ะ

นอนตะแคงซ้ายสบายตัวกว่าเยอะเลยค่ะ

พอหลับก็ไม่รู้ตัว พลิกไปทุกท่า

ชอบตะแคงขวา นอนสบาย😂

บ้านนี้ส่วนมากจะนอนหงายค่ะ

ตะแคงซ้ายสลับขวา จ้าาาา

ตะแคงซ้ายค่ะสบายตัวมาก

นอนตะแคงซ้ายค่ะ

ตะเเคงซ้ายค่ะ