ยาหมดอายุตั้งแต่ปีที่แล้ว

คุณแม่ค่ะ ช่วยตอบหน่อย พอดีหมอให้ยาหมดอายุมาค่ะ เราก็ลืมดู กินจนจะหมดแล้ว พึ่งมาเห็น ตกใจมาก กลัวมาก จะมีผลกระทบอะไรกับลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ เพราะเรากับแฟนเป็นคู่เสี่ยง พาหะทั้งคู่ค่ะ แล้วมากินยาหมดอายุอีก

1 ตอบกลับ

เป็นวันที่ผลิตยารึเปล่าคะ ลองดูอีกที MFG=วันที่ผลิต Exp= วันหมดอายุ รพ ไม่น่าพลาดนะคะ

4y ago

หมดจริงๆค่ะเอาไปให้คลีนิคหมอดูแล้วค่ะหมดสิงหาคมปี่ที่แล้วค่ะ ทางหมออนามัยให้มาค่ะ