แบบนี้คืออะไรคะ

กังวลมากคะ เพิ่งท้องได้8วีด ไม่รู้ว่าใช่เลือดไหมปกติก่อนท้องมีตกขาวก่อนมีประจำเดือนอยู่แล้วแต่อันนี้ไม่เคยมีตั้งเเต่ท้องจนมาวันนี้เพื่งมีอะไรแบบนี้คะ ตกใจมาก กลัวมาก สับสนมากๆด้วยว่าคืออะไร เมื่อคืนทำการบ้านกับพ่อของลูกมาด้วยไม่รู้จะเกี่ยวกันมั้ย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบเดียวกันไหมคะ #มีกลิ่นเหม้นบอกไม่ถูก

แบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าไม่สบายใจหาหมอดูดีกว่าค่ะ