มีวิธีคลื่นไส้อาเจียนยังไงบ้างคะ

คุณแม่คะ มีวิธีแก้อ้วกอาเจียนยังไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้2 เดือนแล้วค่ะแพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

มีวิธีคลื่นไส้อาเจียนยังไงบ้างคะ
45 ตอบกลับ

ทานอะไรที่ทานได้ อย่าปล่อยใก้ท้องว่าง ขนมปังโฮมวีท รองท้องก็ได้ค่ะ

ตื่นเช้ามาให้ทานแครกเกอร์ ขนมปังกรอบ แล้วค่อยแปรงฟันนะคะ 😊😬

คุณหมอให้ยาแก้อาเจียนมาไหมคะ ถ้าไม่มีกลับไปขอหมอได้ค่ะ

คุณแม่ท้องได้กี่วีคแล้วอะค่า (เผื่ออายุครรภ์เท่ากัน)

กินน้ำมะนาวอุ่น ที่แรกกินแก้หวัด แต่ก็ช่วยแก้แพ้ได้

ทานขิงหรือน้ำขิงทุกเช้านะค่ะจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลยT____T

บ้านนี้พอพะอื่นพะอมบีบมะนาวใส่ปากเลยค่ะหายเลย

กินผลไม้ดองสิค่ะ4เดือนแรกเป็นเหมือนกัน

อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานสิ่งที่ทานได้