แม่เหนื่อย

คุณแม่คะ มีใครอาการ เหมือนเราไหม ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว เหนื่อย แพ้ ทานอะไรไมค่อยได้ ต้องทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยให้นั่ง หรือนอนพักเท่านั้นค่ะแม่ ส่วนอาหารหากทานไม่ได้ ลองเปลี่ยนเป็นทำซุปไก่ ซุปกระดูก ตุ๋นไฟอ่อนๆ สักชั่วโมง ดื่มสักถ้วยสองถ้วยตอนอุ่นๆ หรือดื่มนมอุ่นๆ ดูนะคะ หากแพ้ก็จิบน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยแก้แพ้ได้ค่ะ