มีวิธีคลื่นไส้อาเจียนยังไงบ้างคะ

คุณแม่คะ มีวิธีแก้อ้วกอาเจียนยังไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้2 เดือนแล้วค่ะแพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

มีวิธีคลื่นไส้อาเจียนยังไงบ้างคะ
45 ตอบกลับ

ทานยาแก้แพ้อาเจียรที่หมอให้มาค่ะ

บ้านนี้อมลูกอมเปรี้ยวๆ อมบ๊วยค่ะ

ทานวิตามินบี 6 กับดื่มน้ำขิงค่ะ

ทานอะไรที่เปี้ยวๆดับคาวปากคะ

ทนค่ะ บ้านนี้เเพ้จนถึง6เดือน

ทานอะไรที่เปรี้ยวๆค่ะ

บ้านนี้อมเกลือคะ

บ้านนี้กินโกโก้

กินมื้อเล็กๆคะ

ดื่มน้ำขิงนะคะ