มีวิธีคลื่นไส้อาเจียนยังไงบ้างคะ

คุณแม่คะ มีวิธีแก้อ้วกอาเจียนยังไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้2 เดือนแล้วค่ะแพ้หนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

มีวิธีคลื่นไส้อาเจียนยังไงบ้างคะ
45 ตอบกลับ

น้ำขิง จิ๊บๆ เอา กินโจ๊ก กินยา ช่วยได้ เราก้อแพ้เหมือนกัน ไม่ไหวไปหาหมอได้เลยค่ะ หมอจะฉีดยาให้ จะดีขึ้นค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะตอนนี้13w พอดีเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ.3เดือนกว่าๆค่ะ.เริ่มกินได้แล้วค่ะกินมากด้วย😂😂

บ้านนี้ขอยาแก้แพ้จากหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 31 วีค ก็ยังมีทานบ้างบางวันค่ะ

เรา 8weeks +4 หมอให้วิตามินบี6มาค่ะ ทานก่อนนอน ช่วงตื่นมาแล้วดีขึ้นค่ะ แต่อาการทั้งวันยังแพ้อยุ่ค่ะ

อดทนเท่านั้นค่ะ บ้านนี้ก็ไม่มีวิธีแก้ จนต้องเข้าโรงพยาบาลทานไม่ได้ ต้องเข้าน้ำเกลือแทน

อย่าปล่อยใฟ้ท้องว่าง แล้วก้อย่ากินของมันๆ ของทอดคะ จะทำให้คลื่นใส้ ที่สำคัญเลยอดทนนะคะ

บ้านนี้เลิกแพ้ 5 เดือนค่ะ มาทุกอย่างเลย นน.ลงไป 3โล กินผลไม้กับนมค่ะ กินมื้อเล็กๆ

นอนพักเยอะค้ะ ละกินของเปรี้ยวๆ มันจะช่วยได้ เราก็เปนค้ะ ของเรา15สัปดาห์6วัน

บ้านนี้ เวลาคลื่นไส้มักจะหาของเปรี้ยวๆมากิน ถึงแม้กินแล้วอ้วกก็ต้องกินค่ะ

หาขนมปังกรอบ หรือ แครกเกอร์ทานคะ ช่วยได้คะ เคยเป็นเหมือนกันช่วงสามเดือนแรก