อยากทราบเรื่องบวมก่อนคลอด

คุณแม่คะ ทุกคนก่อนคลอดต้องเท้าบวม ตัวบวมทุกคนไหมคะ แม่บ้านนี้ 38+4 แล้วยังไม่มีบวมเลยค่ะ อันนี้อยากทราบจริงๆ ว่าจะบวมทุกคนหรือเปล่า ถ้าไม่บวมแสดงว่ายังไม่ใกล้คลอดใช่มั้ยคะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ แม่จะได้เตรียมตัวถูก

1 ตอบกลับ

แม่ยัน 40 w ไม่บวมเลยจ้า