อยากทราบการทำหมัน

การทำหมันหลังคลอดเจ็บมั้ยค่ะ แล้วหมอวางยาสลบมั้ย หรือไม่วางยาชาแทน อันนี้อยากทราบจริงๆ เพราะจะคลอดน้องมีนาแม่ว่าจะทำหมันเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องสองเเล้วอยากทำหมั้นเหมือนกันค่ะ (ท้องเเรกคลอดเอง)

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ