เช็กความพร้อมคุณแม่กันหน่อยเร้ววว!!

คุณแม่คลอดเมื่อไหร่กันคะ ปีนี้ หรือปีหน้า คุณพ่อคุณแม่เตรียมของครบกันหรือยังเอ่ย ขาดอะไรบ้างน้าาา

เช็กความพร้อมคุณแม่กันหน่อยเร้ววว!!
180 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ผ้าอ้อม2โหล 24*24. กับ27*27 ผ้าห่อตัว3 ผ้าขนหนู1 สำลีก้านเล็ก1 น้ำยาซักผ้า2 ครีมอาบน้ำ กางเกงขาเต่า1โหล เสื้อผูก(สั้น)4ตัว "(ยาว)2ตัว เกงขายาว3

พึ่งท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เลยคะ เตรียมอะไรตอนไหน ของเราพึ่ง5อาทิตย์4วัน. รอดูทางบ้านให้เตรียมค๊าา😍

มีนาค่ะ คลอดก่อนกำหนดเพราะความดันสุงไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยตอนคลอด หาซื้อกันวุ่ยเลยจ้า

กำหนดคลอด8มกรา63 แต่แม่ว่าน่าจะปลายๆธันวาน่าจะแตกแล้ว เเลยจัดเต็มครบหมอแล้วจร้า😅😅😅

9มกราคม ยังไม่เตรียมเลยจ้ะ คนแก่ทีาบ้านถือ แม่บ้านนี้ป่วยบ่อยเลยไม่ให้เตรียม

กำหนดคลอด 10 ธันวาคมตอนนี้เตรียมสิ่งของพร้อมทุกอย่างแล้วคะรอคลอดอย่างเดียวคะ

คลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 ขาดปรอทวัดไข้,ชุดเครื่องนอน,และเปลค่ะ นอกนั้นครบหมดแล้ว

ครบแล้วจ้า ซักทำความสะอาดเรียบร้อย รอเจ้าตัวเล็กออกมาอย่างเดียวเลยจ้า

คลอดมีนา ปีหน้า แม่จัดคาร์ซีทไปแล้วค่ะ พวกนี้ครบตั้งแต่2เดือนที่แล้ว🤣

ตอนนี้21w3d คิดว่ารอให้ถึง7เดือนค่ะ ถึงจะเตรียมให้ครบทุกอย่าง