เงินสงเคราะห์บุตร

แม่คนไหนเคยทำประกันสังคมไว้บ้างคะ พอดีเราไม่ได้ส่งต่อมาตั้งแต่ กันยายนปี 61 จนปัจจุบันคะ จะกลับไปทำประกันแล้วรับเงินสงเคราะห์บุตรทุกเดือน ปีนี้ งบเท่าไหร่จ้า

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมถ้าขาดส่งมาตรา 33 6เดือน มาตรา39 2เดือนคือสิทธิ์ขาดค่ะ จะมีสิทธิ์ได้อีกคือต้องกลับไปทำงานได้ส่งมาตรา 33 ก่อนไม่ใช่หรอค่ะ ไม่ทราบคุณแม่กลับไปทำงานหรือป่าวค่ะ สงเคราะห์บุตรจ่ายเดือนล่ะ 600 บาทค่ะ บ้านนี้ก็เคยขาดส่ง