หมอใช้เครื่องดูด

คุณแม่คนไหนไม่มีแรงแบ่งจนคุณหมอต้องใช้เครื่องดูดบ้าง...ตอนนนี้ศรีษะน้องปูดขึ้นมาหลังออกจากร.พ..ตอนยุร.พ.ไม่เปนมาเปนตอนยุบ้าน..น้องไม่เจ็บแต่มันจะนูนขึ้นมากจนตกใจ

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็โดนดูด เป็นเหมือนกัน แต่ลูกเรา 2 วันก็หายแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ หมอบอกจะหายภายใน 2 อาทิตย์ พยายามอย่าไปเตะมากนะคะ