แพ้ท้องหนักมาก

คุณแม่คนไหนแพ้ท้องบ้างค่ะอยากรู้วิธีการรับมืออาการแพ้ท้องมากเลยค่ะตอนนี้แพ้ท้องหนักมากท้องได้7สัปดาห์เองค่ะ???

23 ตอบกลับ

อดทนนะคะ อาการเหล่านี้จะค่อยๆดีขึ้นในเดือนที่3-4 ตอนนี้ที่ทำได้คือกินทีละน้อยหาพวกแครกเกอร์หรือขนมปังโฮวีตไว้รองท้อง น้ำขิงอ่อนอุ่นๆจิบก็ดี ถ้าทนไม่ไหวจริงๆไปหาหมอ จะได้ยาแก้แพ้มาทานค่ะ