เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

30วีคมีแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 12 วีค ได้ฉีดยาวันละ 5 เข็ม คุมอาหารเคร่งครัด ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ดูแลตัวเอง ✌🏻✌🏻✌🏻 คลอดมา น้องแข็งแรง ปกติ ไม่อบ ไม่เหลือง ค่ะ

3y ago

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ