ท้องแรกค่ะ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ ได้ประมาณ1เดือนกว่าๆค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นมาปวดหัว ได้กินอาหารบางอย่างแร้วอ้วกค่ะ กินข้าวได้ไม่มาก กินมากไปก้ออ้วกเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆคนไหนเป้นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นค่ะ หายช่วงประมาน 3เดือน