ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ครรภ์30วีคแล้ว มีอาการมวนท้องปวดท้องบ่อยๆๆบริเวณท้องน้อย ปกติไหมค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็น 30+4 กำหนดคลอด20มีนา64

บ้าน​ 32w เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​

เป็นเหมือนกันค่ะ​ 34​ วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ30+4 28มีนา64

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 28 มีนา 🥰🥰🥰

เปนเหมือนกันเลยค่ะ 30+4