ท้องมีขนาดเล็กไปรึป่าวคะ

ท้องแรกค่ะ ได้ประมาณ5เดือนกว่าๆ น้ำหนักแม่แค่43.5โล ท้องมีขนาดเล็กเกินไปรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องมีขนาดเล็กไปรึป่าวคะ
14 ตอบกลับ

แม่ตัวเล็กท้องจะออกช่วง7_8 เดือนค่ะสำคัญคือน้ำหนักลูก กินกล้วย ไข่ นม เนื้อให้เพียงพอประจำทุกวันเลยยิ่งดีค่ะตอนท้อง4_5เดือนบ้านนี้ก็เล็กค่ะแทบมองไม่ออกเลยว่าท้องจน 7_8เดือนคนถึงทักไปท้องตอนไหน😊น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกท้องไม่มีผลอะไรกับน้องนะคะแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันท้องออกตอน 7 เดือน แค่น้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

สรีระแม่เป็นคนผอมเล็ก 5 เดือน ท้องแบบนี้ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวท้องจะไปโตตอน 7-8 เดือนจ้า

ท้องคนแลกหนูหนัก43ตอนคลอด48จ้า ลูกออกมาได้2620กรัมจ้าเเข็งแรงดีจ้า

ของเราท้องออกตอน 6 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นเหมือนพุงอิ่มหมูกระทะ🤣

เหมือนจะเป็นคนรูปร่างผอมเอวยาว ท้องมักจะไม่ใหญ่มาก

5เดือนบ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะท้องมาออกตอน7-8เดือน

ถ้าเป็นคนตัวเล็ก + ท้องแรก ก็ไม่เล็กนะคะ