อาการขี้น้อยใจ

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะขี้น้อยใจสุดๆเลย ร้องไห้อย่างเดียว ตอนนี้เป็นค่ะร้องไห้อย่างเดียว น้อยใจทั้งแฟนทั้งเพื่อน บางทีเค้ายังไม่ทำอะไรเราเลย

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราร้องไห้บ่อย พอลูกออกมาเลี้ยงยากเลยค่ะ เจ้าดราม่าสุดๆ เหนื่อยมาก ท้องสองไม่มีอาการร้องไห้เลย ออกมาเลี้ยงง่ายมากๆ

4y ago

สู้ๆนะคะ แม่ลองวิธีนี้ไหมคะ เลิกสนใจคนอื่นเเล้วมาสนใจตัวเอง คนอื่นจะร้ายยังไงก็ให้พูดว่าชั่งมัน ชั่บเเม่** ชีวิตนีัเป็นของฉัน ฉันไม่แคร์ อาจจะช่วยให้มีความสุขขึ้นมาได้มั่งค่ะ