ปรึกษา

อาการขี้น้อยใจ ขี้ระแวง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนฟ่าแร้วค่ะ.. อาการพวกนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกวัน เวลาอะไรนิดอะไรน่อยก้จะคิดมากเอาไปคิด. พยายามปล่อยวางแร้วแต่ก้ทำไมได้...#มันอาจเป็นอะไรที่น่าตลกมาก...แต่ก้ไม่รุ้จะปรึกษาใครค่ะ

1 ตอบกลับ

คุยกับแฟนค่ะ อึดอัดใจอะไรพูดเลยค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะตอนท้อง พูดกับแฟนค่ะ แฟนก็งงๆว่าเป็นอะไร แต่ก็พูดทุกอย่างที่อึดอัดใจ หลังๆมา เค้าก็รับฟังแล้วก็พาไปรีแลกซ์บ้างคะ