ท้อง6เดือนค่ะเป็นตุ่มคันเหมือนสิวแบบนี้เต็มท้องเต็มหลังมันเกิดจากอะไรคะ

คุณแม่คนไหนเป็นกันบ่างแล้วจะหายไหมคะ

ท้อง6เดือนค่ะเป็นตุ่มคันเหมือนสิวแบบนี้เต็มท้องเต็มหลังมันเกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผดคนท้องนะคะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้คารามายทา ช่วยได้บ้างค่ะ

2y ago

แต่มันไม่เหมือนผดเลยนะคะมันเป็นตุ่มแดงหัวหนองเหมือนสิวเลยค่ะแล้วคันมากๆ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะของเราก็เป็นหลังคลอดจะค่อยๆหายไปเอง