ปวดหัวบ่อยมาก

คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ ปวดหัวบ่อยมากแต่ตอนนี้ปวดหัวหนัก หนักหัวมากค่ะเป้นมา2วันแล้วยังไม่หายเลยค้ะ😓 กลัวลูกในท้องจะเกิดอันตรา

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหัวไม่หาย หรือปวดบ่อยคุณแม่ควรไปพบคุณหมอนะคะ เพราะอาจจะเกี่ยวกับความดัน ซึ่งนำไปสู่ภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ