ปวดหัวบ่อยมาก

มีแม่ๆคนไหนปวดหัวบ่อยเหมือนเราไม่ค่ะ 13w

7 ตอบกลับ

เดิมปวดหัวไมเกรนอยู่แล้ว มากินยาไม่ได้อีก พาราก็เอาไม่อยู่ แต่ดื่มน้ำเยอะๆช่วยให้เลือดไม่หนืดและไปเลี้ยงสมอง ช่วยได้ในระดับนึงค่ะ

อากาศร้อน+แม่นอนน้อยด้วยไหมคะ กินพาราครั้งละ1เม็ดได้นะคะแม่

บ้านนี้ปวดไมเกรนทุกวันเลยค่ะ ได้แต่นอนดมยา

ปวดเหมือนกันค่ะคุณแม่13wเหมือนกันค่ะ

ปวดทุกเย็นเรยค่ะ แต่ปวดแบบทนได้

เป็นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะ