ครรภ์เป็นพิษ

คุณแม่คนไหนเคยเป็นครรภ์เป็นพิษบ้างคะท้องแรก แล้วท้องที่2เป็นไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีพี่ที่รู้จัก ท้องแรกครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนดน้องหนักแค่ 1 โล ค่ะ พอท้อง 2 ปกติทุกอย่างค่ะ เบบี๋แข็งแรงสมบูรณ์ (คุณหมอเคยบอกแต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ)

4y ago

คะ ท้องแรกหนูเป็นครรภ์เป็นพิษ พอท้องที่2ก้อเลยกลัวๆๆคะ