เจาะน้ำคร่ำ

คุณแม่คนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะแล้วได้พักผ่อนกันกี่วันค่ะคุณหมอแนะนำมาเหมือนกันค่ะ แต่ก็แอบ กังวล อยู่ค่ะ กลัวจะเป็นอะไร เพราะงานที่ทำ ต้องเดินต้องยกของค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเจาะวันนี้ รุ่งขึ้นไปเข้ายิมออกกำลังกาย เล่นโยคะเลยคะ