ผลตรวจดาวน์

ไปเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม ผลออกมาเสี่ยงสูงต้องไปเอาใบส่งตัวไปตรวจโรงพยาบาลในตัวเมือง(เจาะน้ำคร่ำ) กังวล เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกจะผิดปกติ อายุแค่25 เอง 🥺 แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องแรกเสี่ยงสูง 1:190 ได้เจาะน้ำคล่ำเหมือนกันค่ะ ผลออกมาปกติ ตอนนี้น้อง 3 ขวบแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องที่สองรอผลอยู่กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

1y ago

เสี่ยง1:17 เลยค่ะ กังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะแม่ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ ✌🏻

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

1y ago

กังวลมากเลยค่ะ ร้องไห้ไปหลายรอบแล้ว 🥺