เจาะน้ำคร่ำ

คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำมาแชร์กันหน่อยค่ะ ทางนี้คุณแม่อายุ 40 แล้ว ตรวจทุกอย่างปกติดีทั้งหมดแต่เนื่องจากเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์อายุมาก คุณหมอเลยแนะนำให้ตรวจน้ำคร่ำคัดกรองดาวน์ซินโดรม และคุณหมอก็บอกว่ามีเปอร์เซ็นเกิดการแท้ง 0.5 - 1% รบกวนคุณแม่ๆ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ แอบนอยด์นิดๆ ขอบคุณค่ะ ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะค่ะ ไม่น่ากลัวเลย หมอจะซาวน์ดูเด้กก่อนแล้วค่อยเจาะ ใช้เวลาไม่นานค่ะ บ้านนี้ อายุ 33 1:136ค่ะ

บ้านนี้อายุ43ค่ะ เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ ตอนนี้36w ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะโอกาสแท้งน้อยมากค่ะ

บ้านนี้แม่อายุเยอะเหมือนกันค่ะ แต่เลือกตรวจเลือดแทนค่ะ...คชจ.แพงหน่อยแต่ก็ไม่เสี่ยงเยอะค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ก็เจาะ คุณหมอให้นอนพัก2วันหลังเจาะ ลดการเคลื่อนไหวให้มากสุดค่ะ ตอนนี้ 31 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ก็เจาะ ไม่น่ากลัวเลยค้ะ เจาะแล้วสบายใจ โล่งค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค้ะ

อายุ 38 ค่ะ เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ เพราะแม่ขายของทุกวัน หยุดงานไม่ได้ค่ะ

36 ค่ะ เจาะเลือดตรวจนิฟ กลัวการเจาะน้ำคร่ำค่ะ เพื่อนฝังหัวตั้งแต่ตอน 30 😂

แม่36แล้ว คุณหมอแนะนำให้เจาะเหมือนกันค่ะแต่ยังลังเลใจอยู่เลย

เราตรวจนิฟตี้เลยค่ะ แพงหน่อยแต่สบายใจ

แม่บ้านนี้​ 38ค่ะ​ ตรวจผลปกติทุกอย่างค่ะ