เจาะน้ำคร่ำ

คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำมาแชร์กันหน่อยค่ะ ทางนี้คุณแม่อายุ 40 แล้ว ตรวจทุกอย่างปกติดีทั้งหมดแต่เนื่องจากเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์อายุมาก คุณหมอเลยแนะนำให้ตรวจน้ำคร่ำคัดกรองดาวน์ซินโดรม และคุณหมอก็บอกว่ามีเปอร์เซ็นเกิดการแท้ง 0.5 - 1% รบกวนคุณแม่ๆ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ แอบนอยด์นิดๆ ขอบคุณค่ะ ?

22 ตอบกลับ

หมอเดียวนี้เก่งค่ะแม่ ทำใจให้สบาย

บ้านนี้ 35 เจาะเลือดค่ะ