คัดกรองเบาหวาน12/04/63

คุณแม่คนไหนเคยคัดกรองเบาหวานไม่ผ่านมั้งค่ะ มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้น้ำตาลน้อยลงมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังมั่งค่ะพอดีคัดกรองเบาหวานรอบแรกไม่ผ่าน

1 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยไม่ นต. ดื่มวันละ ลิตร คุมอาหาร ไม่แป้ง ไม่ นต. ไม่ขนม เน้น ผัก เนื้อสัตว์ ลดปรุง ไม่ผลไม้นะคะ ถ้าจะกินให้กินพวก ตระกูลเบอรี่คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ