ล้ม

คุณแม่คนไหนเคย วูบแล้วล้มบ้างมั้ยค่ะ พอดี จะลุกไปทำทีวี แต่เหมือนลุกเร็วไป ก็เลยวูบค่ะ ล้มเลย 15 สัปดาห์ จะอันตรายกับน้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

กระแทกมั้ย เอาส่วนใหนลง ถ้าเอาก้นหรือท้องลงต้องไปหาหมอนะคะ

ถ้าไม่สบายใจหรือเจ็บตรงไหนหาหมอเช็คอีกทีดีกว่าค่ะ