ผื่นแดงคัน

คุณแม่คนไหนมีอาการคันบ้างค่ะ ท้องได้8สัปดาห์ มีผื่นคันตรงหน้าอกเวลาเกาจะเจ็บค่ะ ประมาณว่าทั้งแสบทั้งคัน ใครมีอาการเหมือนกันไหมจะหายไปช่วงไหน

1 ตอบกลับ

ช่วง20สัปดาห์มันหายไปเอง ไม่เอาอะไรทาเลยค่ะยิ่งทายิ่งคัน

5y ago

อีกนานเลย ตอนนี้คันมากค่ะมีแต่ผื่นแดงๆเต็มหน้าอก