แม่ผ่าคลอด / แม่มือใหม่

คุณแม่คนไหนผ่าคลอด น้ำนมใสๆบ้างคะ บ้านนี้น้ำนมใสและน้อยมากค่ะ เป็นอันตรายมั้ยหรือต้องทำอย่างไร แนะด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมใสคือนมส่วนหน้าค่ะ ลูกทานจะเป็นตัวให้เด็กฉี่/อึ ไม่อันตรายค่ะ แม่ลองค้นหาในกูลเกิลเรื่องน้ำนมส่วนหน้า และหลังดูได้จ้า