ท้องอืดท้องผูกระหว่างท้อง

คุณแม่คนไหนท้องแล้ว ท้องผูกท้องอืดถ่ายไม่ออกหลายวันบ้างคะ?? ทำไงดีอึดอัดมากเลยค่ะแน่นท้อง เราก็กินแต่พวกของย่อยง่ายๆแล้วก็ยังไม่ถ่าย

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินลูกพรุนค่ะก่อนนอน3-4เม็ด เช้า2เม็ด ดื่มน้ำตามเยอะๆ