อึยาก

คุณแม่คนไหนท้องแล้ว อึยากมั้ยคะ (ส่วนตัวเป็นคนอึยากอยู่แล้ว พอมาท้องแทบไม่อึเลย นานๆที) แล้วมีวิธีจัดการยังไงให้ขับถ่ายคะ?

1 ตอบกลับ

กินอาหารที่ย่อยง่าย ผักผลไม้ น้องโตขึ้นก็ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะและอุจาระเยอะขึ้นค่ะ