?

คุณแม่คนไหนท้องประมาณ 24week แล้วบ้างคะ แล้วมีอาการแพ้อะไรมั้ย ลูกดิ้นน้อยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม้แพ้ค่ะ ดิ้นบ่อยค่ะแม่

4y ago

นี่เริ่มดิ้นบ่อยและแรงขึ้นแล้วค่ะ แต่เมื่อวันจันทร์ไปหาหมอลูกไม่ดิ้นเลยค่ะคิดว่าเป็นอะไร พอกลับบ้านบ้านดิ้นเหมือนเดิม ท่าทางจะกลัวหมอ😆😆 #ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ✌🏻✌🏻❤️❤️