เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะเพราะมาตรวจเลือดคุณหมอบอกว่าค่าเลือดสูงมาก กลัวเป็นอัตรายต่อลูกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ งดแป้ง เลี่ยงน้ำตาล